Câu chuyện về kích cỡ cậu nhỏ

dương vật dài bao nhiêu là đủ

 

Khi cậu bé dậy thì, trở thành chàng trai, bộ phận sinh dục lớn dần theo sự phát triển chung của cơ thể. Một nữa thế giới của chúng ta từ lúc đó luôn lởn vởn trong đầu câu hỏi: dương vật dài bao nhiêu là đủ?

dương vật dài bao nhiêu là đủ

Rất ít hoặc gần như không có người đàn ông nào hài lòng với kích cỡ của mình. Ngay cả khi có người đàn ông được tạo hóa ban phát cho một bộ phận khá “vĩ đại” so với bạn bè cũng còn muốn nải nỉ xin thêm “giá mà nó bự hơn chút nữa”.

Sự quan tâm quá đáng về dương vật đã đẻ ra một số hành động kì quặc: Thầm so sánh cái của mình với cái đó của người khác. Tiếc là trò chơi”ta đi so sánh xem nào” thường không có người thắng cuộc. Sự so sánh không chỉ dừng lại ở lứa tuối mới lớn mà kéo dài suốt cuộc đời của người đàn ông với những tưởng tượng mang tính “hoang tưởng”.

■Rốt cuộc thì nó dài bao nhiêu?

Theo các tác giả trong cuốn Atlas of Human sex Anatomy thì dương vật được gọi là ngắn khi chiều dài khoảng 9-10 centimet, đường kính khoảng 3-4 centimet, dương vật trung bình dài khoảng 17 centimes đường kính khoảng 6 centimet.

Người đàn ông có dương vật thuộc hàng “bự” nhất có tên John c Holmes với chiều dài 30 cen- timet và đường kính gần 7 centimet. Đọc xong chắc nhiều ông lên cơn… sốt. Riêng dân da vàng chúng ta chiều dài quả có khiêm tốn hơn, chỉ 10-12 centimet, những anh được tạo hoá ưu ái cũng chỉ cỡ 16 centimet.

Dù sao các bậc máy râu cũng nên bình tĩnh bởi không có mối tương quan nào giữa kích cỡ dương vật với khả năng tạo ra cực khoái cho phụ nữ. An thua là “kỹ thuật” chứ không phải do “công cụ”.

Cách đây chừng 20 năm, các nước phương Tây có chuyện rỉ tai rằng: Bàn chân chàng nào lớn, mang giày số > 40 thì dương vật sẽ lớn. Chuyện này khiến các bà, các cô chọn chồng, chọn người tình theo… kích cỡ giày mà anh ta mang.

Sau mấy thập niên “kiểm định”, họ lại phát hiện ra rằng: Dương vật của các chàng có kích thước tương tự như ngón tay trỏ của họ. Nhìn chân chán, bây giờ họ chuyển sang nhìn tay để ước đoán “cái đó” của phái mạnh.

Dường như cả hai bên đều lầm lẫn rằng cứ to là khỏe mà quên mất có rất nhiều tiêu chuẩn để đánh giá khá năng này.

C-ó phải cắt bao quy đầu sớm sẽ làm dương vật dài hơn?

Điều này chỉ đúng với những người bị hẹp bao quy đầu. Bé trai đi tiểu lắt nhắt, tiểu khó, có lúc bị viêm thì tốt nhất là đưa bé đi khám và cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.

Các bậc cha mẹ cứ lo lắng, sợ con đau thì khi lớn dương vật của con trai họ không “vươn ra phía trước” được. Lúc đó lại lo lắng, tìm đến bác sĩ, đôi khi thời điểm “lớn” của dương vật đã qua rồi. Chàng trai thầm trách cha mẹ và rất lo lắng sẽ bị vợ chê rằng “cái đó” sao bé bỏng quá vậy.

Thực ra, đa số phụ nữ chẳng biết “nó” như thế nào để mà chê, trừ những người đã dạn dĩ. Ở những nước tiên tiến, bé trai ra đời là họ cắt bao quy đầu, bất kể có hẹp hay không.

Tuy nhiên các nhà tình dục học nhìn thấy mặt ích lợi của việc cắt bao quy đầu là bộc lộ đầu dương vật.

Nơi đây có nhiều thần kinh cảm giác sẽ tiếp xúc trực tiếp với âm đạo và tạo cực khoái tốt hơn.

Cắt bao quy đầu thì bựa sinh dục đóng giữa bao quy đầu và dương vật sẽ không còn tích tụ được nữa. Chúng sẽ không bị “bốc mùi” và không còn chỗ cho vi trùng cư ngụ.

Tại sao người ta lại cấy bi vào dương vật?

Câu hỏi này cũng giống như bạn hỏi một phụ nữ rằng: Tại sao lại nâng ngực? Đàn ông luôn không hài lòng về dương vật của mình và tìm mọi cách để cải thiện nó. Dương vật được da bọc bên ngoài và sẽ dũng mãnh “đứng lên” khi có kích thích. Một số người thấy nó cứng, tròn trịa và trơn tru quá bèn nảy ra ý định cấy một ít lông ngựa vào để tăng khoái cảm. Rồi nhược điểm xuất hiện vì lông ngựa hơi cứng làm xước niêm mạc âm đạo.

Một số người phát minh ra việc cấy những viên bi to bé các cỡ vào dưới da dương vật. Mục đích là biến nó từ trơn nhẵn trở thành lồi lõm. Kết quả là đến nay nhiều đàn ông trên thế giới (kể cả Việt Nam) tìm đến với các nhà giải phẫu để “cấy bi”.

Có thật thế không?

Trước hết, có tình yêu mới tạo được ham muốn tình dục. Thật phí công cho những anh chàng cứ muốn “cạnh tranh” trong lĩnh vực kích cỡ, bởi phụ nữ Việt Nam chẳng ai thích chọn một anh đã từng lang chạ thả cửa với những kiểu mà anh ta cho là “sành điệu”.

Dù kích cỡ khiêm tốn nhưng tình yêu nồng cháy sẽ mang lại giây phút thăng hoa thật sự. Còn “công cụ” vĩ đại nhưng “đồng sàng dị mộng” thì chỉ là số không mà thôi.