Chuyện bất lực của các quý ông

Tuyến tiền liệt tăng sinh do can khí uất trệ và thấp nhiệt hạ chú ở nam giới
Tuyến tiền liệt tăng sinh do can khí uất trệ và thấp nhiệt hạ chú ở nam giới

Tình dục của con người không chỉ là vấn đề sinh sản, duy trì nòi giống mà còn đóng vai trò quan trọng cuộc sống hạnh phúc của gia đình. Khi một trong hai người gặp trục trặc với cơ quan sinh dục của mình chắc chắn chuyện tình dục sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ. Với nam giới, khi nghe đến Rối loạn cương dương không trừ một ai là không lo lắng và run chân, vì đây là căn bệnh khiến  bản năng đàn ông của họ đi xuống, làm suy giảm chức năng hoặc có thể bất lực hoàn toàn trong đời sống tình dục. Mất phong độ trước nữ giới Vậy Rối loạn cương dương là gì?

rối loạn dương cương là gì
Rối loạn dương cương ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đinh

 

         Rối loạn cương dương là trong đó người đàn ông không còn hoặc là không duy trì được sự cương cứng của cơ quan sinh dục để giao hợp một cách thỏa mãn. Nếu thỉnh thoảng không cương cứng thì không đáng lo ngại nhưng nếu thường xuyên xảy ra rối loạn thì rất đang e ngại và người ta gọi đây là một loại bệnh trong bệnh đó thì nó sẽ đưa tới một số các hoàn cảnh khác nhau ở trong gia đình,cũng như bệnh nhân và có thể đưa tới một số trường hợp lo âu kém tự tin và gây ra sự bất hòa cho cuộc sống lứa đôi.

Ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình
Ảnh hưởng tới tâm lý vợ chồng

         Biểu hiện khi rối loạn cương dương ở nam giới.

Khi nam giới rối loạn cương dương thường có biểu hiện mất ham muốn tình dục, dương vật xìu, không có khả năng quan hệ tình dục hoặc là vẫn có ham muốn nhưng dương vật không thể cương cứng để quan hệ. Biểu hiện tệ nhất là khi dương vật không cương cứng đúng thời điểm, khi có các kích thích tình dục, dương vật không thể cương cứng nhưng khi không như đang đi đường, nơi công cộng dương vật lại cương cứng khiến bản thân nam giới không thể kiểm soát được dẫn tới xấu hổ, e ngại.

        Nguyên nhân gây ra rối loạn cương dương ở nam giới

Thứ nhất ta phải kể đến vấn đề về tâm lý có thể là do thường xuyên căng thẳng, mệt mỏi,stress kéo dài cũng có thể dẫn tới tình trạng rối loạn cương dương hoặc có thể có các bệnh về mạch máu đại khái như mạch máu bị tắc nghẽn máu không lưu thông được không đưa được tới cơ quan sinh dục cũng đưa tới rối loạn cương dương hay là hoocmon kích thích tố không đầy đủ hoặc là một số thuốc dược phẩm chữa cao huyết áp, bệnh tiểu đường,.. cũng có thể gây rối loạn cương dương

Nguyên nhân gây rối loạn dương cương
Nguyên nhân gây rối loạn dương cương

 

Tuổi tác là nguyên nhân phổ biến gây ra rối loạn cương dương, khi nam giới tuổi càng cao, tinh hoàn giảm tiết hoocmon sinh dục, vì vậy sẽ giảm ham muốn tình dục hoặc là bất lực.

Quan hệ tình dục quá độ hay thủ dâm quá nhiều ở những người trẻ việc không kiểm soát được tần suất quan hệ tình dục là nguyên nhân vì sao nhiều nam giới bị rối loạn cương dương. Làm thế nào để điều trị rối loạn cương dương? Muốn điều trị hiệu quả rối loạn cương dương cần đi khám để tìm ra nguyên nhân. Ngoài ra có thể cải thiện tình trạng rối loạn cương dương bằng cách:

  • Giữ cho tâm lí thoải mái tránh căng thẳng stress kéo dài
  • Rèn luyện thể lực bằng các môn thể thao như bơi lội, chạy bộ,đi bộ các bộ môn vận động cơ bắp, vì sức khỏe sức khỏe đóng vai trò quan trọng trong chuyện tình dục của nam giới. Một cơ thể khỏe mạnh sẽ giúp nam giới cải thiện chúng rối loạn cương dương ở nam giới.