Lời khuyên dành cho nam giới yếu sinh lý

Lời khuyên dành cho nam giới yếu sinh lý

Yếu sinh lý là một trong những căn bệnh gây nên nhiều phiền toái không chỉ với giới mày râu. Mà chính các chị em phụ nữ cũng có không ít sự mệt mỏi vì điều này. Bởi sự tế nhị, ngại ngùng hay cả những điều khó nói mà khiến tình trạng ngày càng nặng thêm và khó chữa hơn. Dưới đây yhocthegioi.net xin đưa ra những lời khuyên giúp cánh mày râu có thể giải quyết căn bệnh này. 

1. Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng trong các bữa ăn

Nhiều người vẫn hay nghĩ, chỉ cần ăn đầy đủ, đúng bữa là có thể lấy lại được sức khỏe tốt. Nhưng với sức khỏe nam giới, vẫn cần đến những chất dinh dưỡng, thiết yếu đối với sinh lý. Kẽm, các khoáng chất, protein đặc biệt là L’arginine . Đây là những dưỡng chất rất cần cho hoạt động tình dục của cánh mày râu.

Bổ sung chất dinh dưỡng trong các bữa ăn hàng ngày
Bổ sung chất dinh dưỡng trong các bữa ăn hàng ngày

Chủ quan trong chế độ ăn uống, là một trong những nguyên nhân làm suy giảm sinh lý chuyện chăn gối. Do đó, bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết là một trong những điều đầu tiên mà các chàng trai, quý ông nên quan tâm. Để có thể tự mình cải thiện về khả năng sinh lý, chuyện chăn gối.

>>> Xem thêm:

2. Tập thể dục mỗi ngày

Dành ra 30 phút để tập luyện thể dục mỗi ngày bạn sẽ nhận được khá nhiều lợi ích. Và đặc biệt sinh lý của bạn cũng sẽ được cải thiện mỗi ngày bởi thói quen này. Yoga, tập tạ hay bơi lội… là những bài tập chuyên gia khuyến cáo nam giới nên tập luyện mỗi ngày để tăng cường sức đề kháng, cải thiện tình trạng suy giảm sinh lý.

Yoga, bài tập thể dục rất tốt cho sinh lý nam
Yoga, bài tập thể dục rất tốt cho sinh lý nam

Với những động tác mềm dẻo từ thói quen luyện tập yoga mỗi ngày làm tăng khả năng dẻo dai, bền vì về chuyện ấy. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng từ sự uyển chuyển mà bài tập này mang lại.

3. Hạn chế các thói quen xấu

Tập luyện thể dục mỗi ngày, chế độ ăn uống đầy đủ là những thói quen rất tốt cho sức khỏe, sinh lý chăn gối. Thì cũng có không ít những thói quen xấu gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng chăn gối, bản lĩnh đàn ông. Rượu, bia hay sử dụng các chất kích thích khác như thuốc lá, cafe  và việc lạm dụng thủ dâm nhiều cũng đều là những thủ phạm làm suy giảm sức khỏe sinh lý. Hàm lượng nicotin cùng vô vàn các chất độc trong thuốc lá gây cản trở trực tiếp tới quá trình lưu thông máu. Là nguyên nhân dẫn đến rối loạn cương dương, thủ phạm khiến quý ông yếu sinh lý. Hay nồng độ cồn dư thừa, ảnh hưởng từ các chất kích ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng ham muốn, làm suy giảm nghiêm trọng nồng độ testosterone.

Quan tâm thêm: Tác hại của thủ dâm

Nói không với thuốc lá để có một sinh lý ổn định
Nói không với thuốc lá để có một sinh lý ổn định

Để có thể cải thiện tình trạng này nhanh chóng nhất, chia sẻ với người vợ, người phụ nữ của mình cũng rất cần. Bởi điều đó, phần nào đó giúp cánh mày râu có thể giải toả được tâm lý, áp lực. Cũng chính từ người phụ nữ của mình cũng sẽ hiểu rõ hơn về tình trạng này.